Blu-ray Thailand: Westworld

หากคุณเป็นคนประเภทชอบจับที่นั่งและตัวสั่นด้วยความกลัวขณะที่คุณพยายามเดาฉากต่อไปใน ภาพยนตร์ระทึกขวัญคลาสสิกนี้เหมาะสำหรับคุณ! 

Westworld เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญอเมริกันจากยุค 70 ที่เขียนและกำกับโดย Michael Crichton และอำนวยการสร้างโดย Paul Lazarus III ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างชื่อให้กับตัวเองจากการเป็นคนแรกที่จำลองมุมมองของ Android ด้วยการทำให้เป็นพิกเซลผ่านการประมวลผลภาพดิจิทัล 

นอกเหนือจากนี้เวสต์เวิร์ลยังเป็นภาพเริ่มต้นของการทำงานของไวรัสคอมพิวเตอร์ในช่วงเวลาที่ยังมีข้อมูล จำกัด เกี่ยวกับไวรัสนี้

นั่นคืองานศิลปะระดับถัดไปจาก Crichton เมื่อพิจารณาถึงข้อ จำกัด ของเทคโนโลยีในยุค 70!

ไม่แปลกใจเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Hugo, Nebula และ Saturn เพื่อให้ดียิ่งขึ้นนี่เป็นครั้งแรกของ Crichton ในการกำกับภาพยนตร์สารคดี!

Westworld: Fantasy กลายเป็นฝันร้าย

All Blane (รับบทโดย James Brolin) และ Martin (รับบทโดย Richard Benjamin) อยากรู้ว่าการใช้ชีวิตร่วมกับหุ่นยนต์เป็นอย่างไรพวกเขาจึงออกเดินทางไปยังสวนสนุกในธีม Wild West อันล้ำยุค สวนสาธารณะสัญญาว่าจะทำกิจกรรมทุกประเภทตั้งแต่การติดคุกไปจนถึงการฆ่ามือปืน สำหรับพวกเขาช่วงเวลาที่ดีหมายถึงการใช้ชีวิตตามจินตนาการของพวกเขาในการถ่ายทำหุ่นยนต์ที่แทบจะแยกไม่ออกจากมนุษย์ 

ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นจนกระทั่งหุ่นยนต์เริ่มทำงานผิดพลาดและฆ่าผู้พักร้อน 

ภาคต่อ

ไม่สามารถรับเพียงพอหรือไม่? ไม่ต้องกังวลเพราะ Blu-ray Thailand ได้คืนคุณแล้ว! 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตามมาด้วยภาคต่อที่ชื่อว่า Futureworldออกฉายในปี พ.ศ. 2519 ซึ่ง Blu-ray Thailand ภูมิใจเสนอ ตอนนี้คุณสามารถค้นหาได้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกทำให้คุณต้องตกตะลึง!

สองปีหลังจากความหายนะที่เกิดจากหุ่นยนต์ Delos Corporation ได้เปิดสวนสนุกอีกครั้ง คราวนี้เรื่องราวจะวนเวียนอยู่รอบ ๆ นักข่าวทีวีเทรซี่บัลลาร์ด (รับบทโดยบลายธ์แดนเนอร์) และนักข่าวหนังสือพิมพ์ชัคบราวนิ่ง (รับบทโดยปีเตอร์ฟรอนดา) ซึ่งถูกส่งไปตรวจสอบการพัฒนาในสวนสาธารณะที่ชื่อว่า Futureworld 

ท่ามกลางพิธีเปิดอีกครั้งคนวงในให้คำแนะนำว่ารีสอร์ทมีอะไรมากกว่าที่คิด จากนั้นทั้งสองก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาวาระที่แท้จริงเบื้องหลังสวนสาธารณะที่ปรับปรุงใหม่และต้องตกใจเมื่อพบว่ามีการโคลนนิ่งมนุษย์เข้ามาเกี่ยวข้อง

ซีรีส์โทรทัศน์

หากภาคต่อยังไม่เพียงพอสำหรับคุณกระโดดเข้าสู่ Blu-ray Thailand และดูซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่สร้างโดย Michael Crichton ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง

ซีรีส์ Beyond Westworld หมุนรอบหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยจอห์นมัวร์ (รับบทโดยจิมมัมมุลแลน) แห่งเดลอสคอร์ปอเรชั่นหยุดยั้งแผนการของไซมอนเควดนักวิทยาศาสตร์ผู้ชั่วร้าย (รับบทโดยเจมส์เวนไรท์)

เปิดตัวในปี 1980 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Primetime Emmy สองรางวัลสำหรับความสำเร็จที่โดดเด่นในการแต่งหน้าและการกำกับศิลป์ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *