Bluray Thailand: Pandemic

Bluray Thailand: Pandemic

จะเกิดอะไรขึ้นกับโลกเมื่อเผชิญกับการระบาดที่น่ากลัวคร่าชีวิตผู้คนนับล้านทั่วโลก? สังคมจะอยู่รอดและต้อนรับโลกใหม่หรือมนุษยชาติจะพบกับความตาย?เหรอ? ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในภาพยนตร์ขายดีของ Bluray Thailand เรื่อง Pandemic 

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์ที่กำกับและอำนวยการสร้างโดย John Suits ร่วมกับ Gabriel Cowan ในปี 2016 นำแสดงโดย Rachel Nichols, Alfie Allen, Pat Healy, Missi Pyle, Paul Guifoyle, Danielle Rose Russell และ Mekhi Phifer ซึ่งหมุนรอบกลุ่ม ของแพทย์ในการเดินทางเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตที่เหลือจากการระบาด 

 

อย่างไรก็ตามการระบาดครั้งนี้ไม่ใช่การระบาดทั่วไปที่ผู้คนถูกกักกันและรักษาให้หายขาด แต่พลเมืองที่ติดเชื้อกลับกลายเป็นซอมบี้และกินคนที่ไม่ติดเชื้อ รับชมเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Pandemic วันนี้ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง!

Bluray Thailand: จุดเริ่มต้นของการแพร่ระบาด

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อลอเรนเชสแพทย์ที่มาจากนิวยอร์กเข้าเยี่ยมชมสถานที่ในลอสแองเจลิสเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ปัจจุบันของผู้รอดชีวิตจากการระบาดทั่วโลก เนื่องจากผู้คนจำนวนมากที่ยังไม่ติดเชื้อยังคงอาศัยอยู่ในความหวาดกลัวนอกเมืองแพทย์จึงถูกส่งไปเพื่อช่วยชีวิตคนอื่น ๆ และนำพวกเขาเข้าไปในสถานที่ 

 

อย่างไรก็ตามการนำทางไปยังสถานที่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกเขายังต้องต่อสู้กับผู้ติดเชื้อที่กินเนื้อมนุษย์ ลอเรนออกเดินทางร่วมกับมือปืนเดนิสและวีลเลอร์โดยมั่นใจว่ามีวิธีรักษารอเธออยู่ในกรณีที่เธอติดเชื้อ 

 

ภารกิจของพวกเขา เริ่มต้นเมื่อพวกเขาเห็นผู้หญิงที่ไม่ติดเชื้อบนท้องถนนและหลายคนซุ่มโจมตีรถบัส กลัวว่าจะติดเชื้อพวกเขาบังคับตัวเองเข้าไปข้างในเกือบจะทิ้งกันเนอร์ที่กำลังยิงคนที่ติดเชื้อไว้ข้างหลัง โดยระหว่างทางทีมงานได้เห็นรถโรงเรียนจอดอยู่ที่มุมถนน ด้วยมือปืนเป็นผู้นำทีมเขาเข้าไปในรถบัสเพื่อค้นหาภรรยาที่ตายแล้วของเขาที่ติดเชื้อและถูกฉีกโดยผู้ติดเชื้อ 

 

ขณะที่พวกเขายังคงค้นหาผู้รอดชีวิตภายในโรงเรียนแพทย์ก็ตะลึงเมื่อเห็นศพทั้งหมดเสียชีวิต อย่างไรก็ตามกลิ่นของกลุ่มนี้ปลุกผู้ติดเชื้อ ลอเรนวีลเลอร์และเดนิสหนีออกทางหน้าต่าง แต่มือปืนถูกทิ้งไว้ในโรงเรียนกลายเป็นเหยื่อล่อผู้ติดเชื้อ 

 

เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อที่ไม่สามารถควบคุมได้วีลเลอร์จึงตัดสินใจแยกตัวเองออกจากกลุ่มในขณะที่หญิงสาวทั้งสองหาที่ซ่อน คิดว่าตอนนี้พวกเขาปลอดภัยแล้วผู้ติดเชื้อระดับ 5 จึงเข้าไปในห้องและเกือบจะฆ่าทั้งสองคน แต่ถูกช่วยไว้เมื่อวีลเลอร์ยิงเขาตาย 

 

เมื่อออกจากโรงเรียน Wheeler พบว่ามีผู้ติดเชื้อครึ่งหนึ่งและตอนนี้ถูกจัดให้อยู่ในระดับ 1 เขาต้องกลับไปที่สถานที่นั้นทันทีก่อนที่โรคจะแย่ลงเหมือนคนอื่น ๆ ดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาทั้งสามถูกถล่มด้วยกลุ่มซอมบี้ในขณะที่กอบกู้โลก ซื้อสำเนาของคุณตอนนี้! หาซื้อได้ที่ Bluray Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *