Bluray Thailand Monsters Faceoff: Godzilla vs Kong 2021 movie

ชมภาพยนตร์ที่มีแผ่นบลูเรย์และป๊อปคอร์นอยู่ในมือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการผ่อนคลายหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ . แม้ว่าอาจจะมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่จะเข้าฉายในปีนี้ แต่เราจะมุ่งเน้นไปที่การเผชิญหน้าที่ดุเดือดที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยรู้จักซึ่งอยู่ระหว่างสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวซึ่งก็คือก๊อตซิลล่าและคอง 

Bluray Thailand ให้คุณทราบรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ Godzilla vs Kong ในปี 2021 ดังนั้นโปรดตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดด้านล่าง 

The Plot: การเผชิญหน้ากับจักรวาลแบบผสม 

ทั้ง Godzilla และ Kong เป็นมีชื่อเสียง สัตว์ประหลาดที่ซึ่งแต่ละคนมีซีรีส์ภาพยนตร์ของตัวเองและมีการรีบูต ตลอดหลายปีในช่วงต้นทศวรรษที่ 1960 จากนั้นนำไปสู่การสร้างไอเดีย ‘MonsterVerse’ ซึ่งเป็นจักรวาลสมมติที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครเหล่านี้ซึ่ง ผลิตโดย Legendary Entertainment และโดย Warner Bros. 

Godzilla ถูกแสดงให้เห็นว่าเป็นสัตว์ประหลาดในทะเลซึ่งเป็นไดโนเสาร์ในเวอร์ชั่นที่สวมใส่ในขณะที่ คองหรือคิงคองเป็นลิงกอริลลาขนาดมหึมา Godzilla vs Kong มีภาคแรกในปี 1962 ซึ่งสัตว์ร้ายทั้งสองต่อสู้กันใน Mt. ฟูจิในญี่ปุ่น. อย่างไรก็ตามสำหรับเวอร์ชันปี 2021 มีความแตกต่างเล็กน้อยเช่นครั้งนี้จะมีผู้ชนะที่ชัดเจนได้อย่างไรเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ๆ 

ตามที่ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวว่านี่เป็นความผิดพลาดของภาพยนตร์ในปีพ. ศ. 2505 ที่ไม่มีจุดยืนที่ชัดเจนเกี่ยวกับผู้ชนะซึ่งเขาวางแผนที่จะหลีกเลี่ยงการรีบูต ยิ่งไปกว่านั้นพล็อตยัง มองไปที่การเดินทางของ Kong ในการค้นหาบ้านที่แท้จริงของเขากับเด็กสาวกำพร้าที่ชื่อ Jia

นักแสดงและทีมงาน: การ กลับมาของมิลลี่บ็อบบี้บราวน์ 

มิลลี่บ็อบบี้บราวน์ผู้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภาคต่อของ Godzilla: King of Monsters ปี 2019 กลับมาร่วมงาน กับนักแสดงในใน ภาพยนตร์ปี 2021 นี้ชื่อ Madison Russell นี่คือรายชื่อนักแสดงหลักคนอื่น ๆ: 

  • Alexander Skarsgårdรับ บทเป็น Nathan Lind
  • Rebecca Hall รับบทเป็น Ilene Andrews
  • Byree Tyree Henry รับบท Bernie Hayes
  • Shun Oguri ขณะที่ Ren Serizawa 
  • Eiza González ขณะที่ Maya Simmons 
  • Julian Dennison เป็น Josh Valentine 
  • Lance Reddick ในฐานะ Monarch Director
  • Kyle Chandler ในฐานะ Mark Russell 
  • Demián Bichir รับ บทเป็น Walter Simmons 
  • Kaylee Hottle เป็น Jia 

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Adam Wingard ดัชนี Story โดยเทอร์รี่รอสซิโอ,ไมเคิลโดเฮอร์ทีและซัคโล่ ในขณะเดียวกันบทภาพยนตร์นี้เขียนโดย Eric Pearson และ Max Borenstein 

วันที่วางจำหน่ายและรายละเอียดอื่น ๆ 

ระวังการเปิดตัวของ Godzilla vs Kong ในวันที่ 26 มีนาคม 2021 อย่าพลาดชมการแข่งขันและร่วมเป็นสักขีพยานในชัยชนะครั้งสุดท้ายระหว่างสัตว์ประหลาดดุร้ายทั้งสองนี้ 

หากคุณต้องการคำแนะนำภาพยนตร์เพิ่มเติมคุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ของเรา เลือกไปกับ Bluray Thailand สำหรับคืนภาพยนตร์ครั้งต่อไปของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *