Bluray Thailand: Alive

Bluray Thailand: Alive

ไม่ว่าจะเป็นหนังสยองขวัญโรแมนติกหรือผจญภัย Bluray Thailand มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ! รั้งตัวเองไว้เพราะภาพยนตร์ยอดฮิตของปี 2020 นี้จะทำให้คุณรู้สึกกลัวสั่นสะเทือนและติดอยู่ในที่นั่งของคุณอย่างแน่นอน นำแสดงโดยพัคชินฮเยและยูอาอิน Alive เป็นภาพยนตร์ซอมบี้ของเกาหลีใต้ที่ทำรายได้ประมาณ 13.6 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศเมื่อเข้าฉาย 

 

ตามรอยสคริปต์ Alone ที่เขียนโดย Matt Naylor ผู้กำกับ Cho II-Hyung ปรับปรุงและทำให้ภาพยนตร์เป็นไปได้ในปี 2020 ฉายในวันที่ 24 มิถุนายนในเกาหลีใต้ในขณะที่ต่างประเทศได้รับสำเนาภาพยนตร์ในวันที่ 8 กันยายนทำความรู้จักกับ ฟิล์มด้านล่าง!

Alive: พวกเขาจะอยู่หรือตาย?

Joon Woo รับบทโดย Yoo Ah-in ในกรุงโซลเป็นสตรีมเมอร์วิดีโอเกมที่ถูกปล่อยให้อยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาหลังจากที่ครอบครัวของเขาออกไปเที่ยวพักผ่อน ในขณะที่พวกเขาไม่อยู่มีข่าวเกี่ยวกับโรคที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ เนื่องจากรัฐบาลไม่สามารถควบคุมการติดเชื้อได้อีกต่อไปจึงแพร่กระจายอย่างรวดเร็วกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการได้ 

 

จุนวูเห็นเพื่อนบ้านของเขากลายเป็นซอมบี้และบางคนก็พยายามที่จะต่อเรือเข้าไปในบ้านของเขา แม้จะขาดอาหารน้ำและสิ่งจำเป็นอื่น ๆ แต่จุนวูก็พยายามอย่างเต็มที่ที่จะมีชีวิตอยู่ เมื่อครอบครัวของเขาส่งข้อความในช่วงเวลาสุดท้ายผ่านข้อความเสียงเขาวางแผนที่จะฆ่าตัวตายจนกว่าเขาจะหยุดลงด้วยแสงที่มาจากผู้รอดชีวิตข้ามอพาร์ตเมนต์ของเขา ทั้งสองช่วยเหลือความต้องการของกันและกันในขณะที่ยังคงวางแผนที่จะหลบหนีและเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่น่ากลัว 

 

ร่วมกับ Lee Hyun Wook, Oh Hye Won, Jeon Bae Soo และ Lee Chae Kyung เตรียมตัวรับความรู้สึกทุกรูปแบบได้แล้ววันนี้และดูว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรใน Alive พวกเขาจะอยู่หรือตาย? หากคุณเป็นคอหนังซอมบี้เรื่องนี้ก็จะตรงกับรสนิยมของคุณอย่างแน่นอน! ซื้อของคุณตอนนี้และสัมผัสกับภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะทำให้คุณกลับมาดูอีกแน่นอน 

 

หากต้องการสั่งซื้อกรุณาส่งข้อความไปที่ orders@bluraythailand.com พร้อมข้อมูลด้านล่างหรือโทร 023-525-5253 

 

ชื่อ -: 

ที่อยู่: 

คำสั่งซื้อ: 

สกุลโปรดระบุจำนวนและชื่อคำสั่งซื้อของคุณ

เบอร์ติดต่อ: 

 

หลังจากส่งข้อความของคุณแล้วกรุณารอ 72 ชั่วโมงก่อนที่เราจะยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ โปรดอย่าลืมชำระเงินภายในกรอบเวลาที่กำหนด การไม่ชำระเงินจะส่งผลให้มีการยกเลิกคำสั่งซื้อและเราจะไม่จัดลำดับความสำคัญของคุณในการสั่งซื้อครั้งต่อไปอีกต่อไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะซื้อสินค้าที่คุณต้องการก่อนที่จะส่งแบบฟอร์มการสั่งซื้อของคุณ 

 

ในกรณีที่คุณมีปัญหาเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อไปยังหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานที่ให้ไว้ข้างต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถตอบกลับข้อความยืนยันของเราเพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือคุณได้โดยเร็วที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *