Movie

Bluray Thailand Monsters Faceoff: Godzilla vs Kong 2021 movie

ชมภาพยนตร์ที่มีแผ่นบลูเรย์และป๊อปคอร์นอยู่ในมือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการผ่อนคลายหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ . แม้ว่าอาจจะมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่จะเข้าฉายในปีนี้ แต่เราจะมุ่งเน้นไปที่การเผชิญหน้าที่ดุเดือดที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยรู้จักซึ่งอยู่ระหว่างสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวซึ่งก็คือก๊อตซิลล่าและคอง  Bluray Thailand ให้คุณทราบรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ Godzilla vs Kong ในปี 2021 ดังนั้นโปรดตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดด้านล่าง  The Plot: การเผชิญหน้ากับจักรวาลแบบผสม  ทั้ง Godzilla และ Kong เป็นมีชื่อเสียง สัตว์ประหลาดที่ซึ่งแต่ละคนมีซีรีส์ภาพยนตร์ของตัวเองและมีการรีบูต ตลอดหลายปีในช่วงต้นทศวรรษที่ 1960 จากนั้นนำไปสู่การสร้างไอเดีย ‘MonsterVerse’ ซึ่งเป็นจักรวาลสมมติที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครเหล่านี้ซึ่ง ผลิตโดย Legendary Entertainment และโดย Warner Bros.  Godzilla ถูกแสดงให้เห็นว่าเป็นสัตว์ประหลาดในทะเลซึ่งเป็นไดโนเสาร์ในเวอร์ชั่นที่สวมใส่ในขณะที่ คองหรือคิงคองเป็นลิงกอริลลาขนาดมหึมา Godzilla vs Kong มีภาคแรกในปี 1962 ซึ่งสัตว์ร้ายทั้งสองต่อสู้กันใน Mt. ฟูจิในญี่ปุ่น. อย่างไรก็ตามสำหรับเวอร์ชันปี 2021 มีความแตกต่างเล็กน้อยเช่นครั้งนี้จะมีผู้ชนะที่ชัดเจนได้อย่างไรเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ๆ  ตามที่ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวว่านี่เป็นความผิดพลาดของภาพยนตร์ในปีพ. ศ. 2505 ที่ไม่มีจุดยืนที่ชัดเจนเกี่ยวกับผู้ชนะซึ่งเขาวางแผนที่จะหลีกเลี่ยงการรีบูต ยิ่งไปกว่านั้นพล็อตยัง มองไปที่การเดินทางของ Kong […]

0 comments

Blu-ray Thailand: ข้อดีของภาพยนตร์ Blu-ray ที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ

Blu-ray แนะนำให้เรารู้จักกับรูปแบบภาพยนตร์ความละเอียดสูง . แม้จะมีเว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่แผ่น Blu-ray ก็ยังคงเป็นสถานที่พิเศษในใจของเรา แผ่นดิสก์ความละเอียดสูงนี้ผลิตขึ้นครั้งแรกโดย Sony และ Philips เพื่อทดแทนแผ่นซีดีความละเอียดต่ำ ด้วยกลไกขั้นสูง blu-ray ได้แนะนำเราให้รู้จักกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์แบบใหม่ที่จะพาเราไปสู่อีกระดับของคุณภาพของภาพที่คมชัด 

0 comments

Blu-ray Thailand: Westworld

หากคุณเป็นคนประเภทชอบจับที่นั่งและตัวสั่นด้วยความกลัวขณะที่คุณพยายามเดาฉากต่อไปใน ภาพยนตร์ระทึกขวัญคลาสสิกนี้เหมาะสำหรับคุณ! 

0 comments

Bluray Thailand ทริปย้อนอดีต: Back to the Future (ภาพยนตร์ปี 2528)

Bluray Thailand เที่ยวย้อนอดีต: ย้อนอนาคต (ภาพยนตร์ปี 2528) ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการพักผ่อนในคืนวันศุกร์ ของการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณหลังจากทำงานหนักมาทั้งสัปดาห์ แต่ด้วยคอลเลกชั่นภาพยนตร์จำนวนมากที่มีให้เลือกใช้การค้นหาภาพยนตร์ที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก โชคดีสำหรับคุณ Bluray Thailand จะมอบภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบที่คุณจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน! คำแนะนำของ Bluray Thailand: Back to the Future สำหรับคำแนะนำในวันนี้ทีมงาน Bluray Thailand เลือกหนึ่งในคลาสสิกจากยุค 80 ไม่มีภาพยนตร์เรื่องอื่นที่สามารถพูดถึงความคิดถึงยุค 80 ด้วยการเตะล้ำยุคเช่น Back to the Future ของ Robert Zemecki ไตรภาคนี้เหมาะสำหรับการนั่งดูหนังกับเพื่อน ๆ ของคุณด้วยป๊อปคอร์น  Back to the Future (1985): Bluray Thailand Movie guide PG | 1 ชม. 56 นาที | Adventure, […]

0 comments

Bluray Thailand: Pandemic

Bluray Thailand: Pandemic จะเกิดอะไรขึ้นกับโลกเมื่อเผชิญกับการระบาดที่น่ากลัวคร่าชีวิตผู้คนนับล้านทั่วโลก? สังคมจะอยู่รอดและต้อนรับโลกใหม่หรือมนุษยชาติจะพบกับความตาย?เหรอ? ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในภาพยนตร์ขายดีของ Bluray Thailand เรื่อง Pandemic    ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์ที่กำกับและอำนวยการสร้างโดย John Suits ร่วมกับ Gabriel Cowan ในปี 2016 นำแสดงโดย Rachel Nichols, Alfie Allen, Pat Healy, Missi Pyle, Paul Guifoyle, Danielle Rose Russell และ Mekhi Phifer ซึ่งหมุนรอบกลุ่ม ของแพทย์ในการเดินทางเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตที่เหลือจากการระบาด    อย่างไรก็ตามการระบาดครั้งนี้ไม่ใช่การระบาดทั่วไปที่ผู้คนถูกกักกันและรักษาให้หายขาด แต่พลเมืองที่ติดเชื้อกลับกลายเป็นซอมบี้และกินคนที่ไม่ติดเชื้อ รับชมเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Pandemic วันนี้ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง! Bluray Thailand: จุดเริ่มต้นของการแพร่ระบาด เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อลอเรนเชสแพทย์ที่มาจากนิวยอร์กเข้าเยี่ยมชมสถานที่ในลอสแองเจลิสเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ปัจจุบันของผู้รอดชีวิตจากการระบาดทั่วโลก เนื่องจากผู้คนจำนวนมากที่ยังไม่ติดเชื้อยังคงอาศัยอยู่ในความหวาดกลัวนอกเมืองแพทย์จึงถูกส่งไปเพื่อช่วยชีวิตคนอื่น ๆ และนำพวกเขาเข้าไปในสถานที่    อย่างไรก็ตามการนำทางไปยังสถานที่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกเขายังต้องต่อสู้กับผู้ติดเชื้อที่กินเนื้อมนุษย์ ลอเรนออกเดินทางร่วมกับมือปืนเดนิสและวีลเลอร์โดยมั่นใจว่ามีวิธีรักษารอเธออยู่ในกรณีที่เธอติดเชื้อ  […]

0 comments

Bluray Thailand: Alive

Bluray Thailand: Alive ไม่ว่าจะเป็นหนังสยองขวัญโรแมนติกหรือผจญภัย Bluray Thailand มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ! รั้งตัวเองไว้เพราะภาพยนตร์ยอดฮิตของปี 2020 นี้จะทำให้คุณรู้สึกกลัวสั่นสะเทือนและติดอยู่ในที่นั่งของคุณอย่างแน่นอน นำแสดงโดยพัคชินฮเยและยูอาอิน Alive เป็นภาพยนตร์ซอมบี้ของเกาหลีใต้ที่ทำรายได้ประมาณ 13.6 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศเมื่อเข้าฉาย    ตามรอยสคริปต์ Alone ที่เขียนโดย Matt Naylor ผู้กำกับ Cho II-Hyung ปรับปรุงและทำให้ภาพยนตร์เป็นไปได้ในปี 2020 ฉายในวันที่ 24 มิถุนายนในเกาหลีใต้ในขณะที่ต่างประเทศได้รับสำเนาภาพยนตร์ในวันที่ 8 กันยายนทำความรู้จักกับ ฟิล์มด้านล่าง! Alive: พวกเขาจะอยู่หรือตาย? Joon Woo รับบทโดย Yoo Ah-in ในกรุงโซลเป็นสตรีมเมอร์วิดีโอเกมที่ถูกปล่อยให้อยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาหลังจากที่ครอบครัวของเขาออกไปเที่ยวพักผ่อน ในขณะที่พวกเขาไม่อยู่มีข่าวเกี่ยวกับโรคที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ เนื่องจากรัฐบาลไม่สามารถควบคุมการติดเชื้อได้อีกต่อไปจึงแพร่กระจายอย่างรวดเร็วกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการได้    จุนวูเห็นเพื่อนบ้านของเขากลายเป็นซอมบี้และบางคนก็พยายามที่จะต่อเรือเข้าไปในบ้านของเขา แม้จะขาดอาหารน้ำและสิ่งจำเป็นอื่น ๆ แต่จุนวูก็พยายามอย่างเต็มที่ที่จะมีชีวิตอยู่ เมื่อครอบครัวของเขาส่งข้อความในช่วงเวลาสุดท้ายผ่านข้อความเสียงเขาวางแผนที่จะฆ่าตัวตายจนกว่าเขาจะหยุดลงด้วยแสงที่มาจากผู้รอดชีวิตข้ามอพาร์ตเมนต์ของเขา ทั้งสองช่วยเหลือความต้องการของกันและกันในขณะที่ยังคงวางแผนที่จะหลบหนีและเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่น่ากลัว    ร่วมกับ Lee Hyun Wook, Oh […]

0 comments

รับชม Alien: Covenant จาก Bluray Thailand

 รับชม Alien: Covenant จาก Bluray Thailand ขอนำเสนอหนึ่งในผลงานอเมริกัน – อังกฤษที่มีผู้รอคอยมากที่สุดตลอดกาล Alien: Covenant นำแสดงโดย Michael Fassbender, Katherine Waterston, Billy Crudup, Danny McBride และ Demian Bichir ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง“ The Alien” เปิดตัวในปี 2560 และได้รับรายได้จากบ็อกซ์ออฟฟิศ 240.9 ล้านดอลลาร์ ในปี 2104 ตัวละครเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเดินทางในยาน Covenant ไปยังดาวเคราะห์ Origae-6 เมื่อพวกเขาได้พบกับดาวเคราะห์ดวงใหม่และน่าอยู่กว่าพวกเขาจึงลงจอดเพื่อสำรวจสภาพแวดล้อมของมัน อย่างไรก็ตามเนื่องจากความผิดปกติเรือของพวกเขาจึงชนเข้ากับยานของมนุษย์ต่างดาวทำให้เกิดสงครามระหว่างพวกเขากับเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวของโลก ติดตามการเดินทางของ Covenant ในภาพยนตร์ Alien: Covenant และดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับกองทัพของมนุษย์ต่างดาวในอวกาศ ทำความรู้จักกับตัวละครในภาพยนตร์ด้านล่าง Bluray Thailand: นักแสดง Michael Fassbender Michael Fassbender รับบทเป็น David […]

0 comments

Parasite

หนังต่างประเทศที่ห้ามพลาดใน บลูเรย์ ไทยแลนด์ : ปรสิต (หนังปี 2019 )  รับชมภาพยนตร์ที่แหวกแนวและรูปแบบทางสังคมที่เห็นได้ชัดไปกับ บลูเรย์ ไทยแลนด์ หนังต่างประเทศที่ห้ามพลาดของเราวันนี้ คือ ปรสิต หนังจากทางฝั่งเกาหลีใต้เรื่องแรกที่ได้รับรางวัลออสการ์  หนังปรสิตของ บงจุนโฮ เป็นหนังอันดับหนึ่งของ 2019 อย่างไม่ต้องสงสับ รวมไปถึงเป็นหนังอีกเรื่องที่ดีที่สุดในรอบปี ไปพบกับการเสียดสีของการแบ่งชนชั้นในหนังของเกาหลีใต้ที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างเป็นเอกฉันท์และได้รับรางวัลมากมายจากทั่วโลก  ค้นหาคำตอบเพิ่มเติมที่จะสันสะเทือนวงการเทพนิยายของปรสิตในโลกที่ทันสมัยด้วยคู่มือภาพยนต์ของ บลูเรย์ ไทยแลนด์  ปรสิต (2019): คู่มือภาพยนตร์ บลูเรย์ ไทยแลนด์ เรท อาร์ (มีการใช้ภาษา ที่อันตรายและเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ) | 132 นาที อาร์ท เฮ้าส์ แอนด์ นานาชาติ, ดรามา/ตลก | รับชมได้ในแบบ ดีวีดี และ  บลูเรย์ เรื่องย่อ ปรสิต  ในโชคชะตาที่พลิกผัน สองครอบครัวที่แตกต่างกันทางชนชั้นได้เข้ามาอยู่ด้วยกัน ตระกูลปาร์คเป็นตระกูลที่มีความมั่งคั่งสูงส่งในขณะที่ตระกูลคิมเป็นตระกูลที่ต้องเผชิญกับการสิ้นเนื้อประดาตัว เนื่องจากเป็นคนฉลาด ครอบครัวคิมพบโอกาสที่จะทำให้สถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาดีขึ้น กีวูถูกทาบทามให้เป็นครูสอนพิเศษ […]

0 comments

Marriage Story

หนังน่าชมจาก บลูเรย์ ไทยแลนด์: Marriage Story (แมริเอจ สตอรี่) ความต้องการที่แตกต่างในบางอย่างและความกินใจเป็นประเภทหนังโรแมนติกของคุณหรือไม่ หนังที่น่าชมของบลูเรย์ ไทยแลนด์ในสัปดาห์นี้เป็นผลงานชิ้นเอกทางมนุษยธรรมและความประทับใจที่จะทำให้คุณหัวเราะ ร้องไห้ และความรู้สึกต่าง ๆ เหล่านั้น  มาทำให้หัวใจของคุณได้กระชุ่มกระชวยไปกับหนังปี 2019 ที่โรแมนติก/ดรามา ที่เขียน สร้าง และกำกับโดย โนอาห์ บอมบัค หนังเรื่อง แมริแอจ สตอรี่ เป็นหนังที่เกี่ยวกับความเจ็บปวดและความเข้าใจเพื่อให้คุณมองไปถึงการแต่งงานที่แตกสลายในขณะที่ครอบครัวต้องอดทนเพื่ออยู่ด้วยกัน  สัมกับความรักที่มีทั้งขึ้นและลงจากการเล่าเรื่องที่มีกลไกมาจากความจริงของ เบาม์แบช รวมไปถึงนักแสดงที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความรู้สึกเหล่านั้น อดัม ไดรเวอร์ และ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ค้นหาคำตอบเพิ่มเติมของนิยายที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมกับ คู่มือภาพยนตร์ใน บลูเรย์ ไทยแลนด์  Marriage Story (2019): คู่มือภาพยนตร์ในบลูเรย์ ไทยแลนด์ เรท อาร์  (ตลอดจนภาษา และการอ้างอิงเรื่องเพศ ) โรแมนติก, ดรามา | 137 นาที | จำหน่ายทาง […]

0 comments

The Hangover II (2011) Bluray รากฐาน

The Hangover II (2011) Bluray รากฐาน เราทุกคนต่างก็ระเบิดเมื่อภาพยนตร์เรื่องแรกของ Hangover ถูกปล่อยออกมาในปี 2009. กำลังจะผูกปม,ดั๊กไปปาร์ตี้ปริญญาตรีกับเพื่อนสนิททั้งสามคนของเขาฟิลสตูและอลันและสนุกไปกับค่ำคืนที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม. แต่เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเขาตื่นขึ้นมาในห้องโรงแรมที่ยุ่งเหยิงพร้อมกับเด็กทารกในตู้เสื้อผ้าเสือในห้องน้ำและไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนก่อน. นอกจากนี้พวกเขาไม่สามารถพบดั๊กเจ้าบ่าวได้ทุกที่.  ตอนนี้พวกเขากลับมาอีกเป็นครั้งที่สองด้วยอาการเมาค้างที่ไม่คาดคิดที่พบว่าพวกเขาหลงทางในกรุงเทพ. ด้วยพล็อตที่บ้าที่ดึงดูดความอยากรู้อยากเห็นและอยากรู้อยากเห็นการหัวเราะเยาะความตลกขบขันของ ฝูงหมาป่า เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้สมอง.ตรวจสอบ Bluray ของ The Hangover II ที่นี่ใน Bluray ประเทศไทย! The Hangover II (2011) Bluray + DVD Warner Bros. | 2011 | 102 นาที | เรทอาร์ | ตลก, ขำขัน สรุป ชุดเฮฮาดั้งเดิมของเขาประกอบด้วยเพื่อนฟิล (รับบทโดยแบรดลีย์คูเปอร์), สตู (รับบทโดยเอ็ดเฮล์มส์), อลัน (รับบทโดยซัคกาลิฟิอานาคิส), และดั๊ก (รับบทโดยจัสตินบาร์ทา). ใน The […]

0 comments