Bluray Thailand: Before I Fall ภาพยนตร์

ค้นพบที่ดีที่สุดและใหม่ล่าสุดที่คุณควรดูเมื่อเยี่ยมชมเราที่ Bluray Thailand! เราให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นอินดี้หรือกระแสหลัก หากคุณต้องการทราบตัวละครและเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่คุณต้องการดูเราคือเว็บไซต์ที่คุณควรไป!

เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง

Before I Fall สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของ Lauren Oliver ที่ตีพิมพ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010 ภาพยนตร์ดราม่าวัยรุ่นกำกับโดย Ry Russo-Young และมีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในเดือนมกราคม 2017 และ เข้าฉายในเดือนมีนาคม 2017  

Before I Fall เล่าเรื่องราวของ Samantha Kingston ที่ตื่นขึ้นมาในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ซึ่งรู้จักกันในชื่อ ‘Cupid Day’ วันของเธอเริ่มต้นด้วยเพื่อนของเธอลินด์เซย์แอลลี่และเอโลดี้เลือกเธอเข้าโรงเรียนซึ่งทุกคนมีสถานะเดียวกันว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียน ระหว่างทางไปโรงเรียนพวกเขาพึมพำเกี่ยวกับแผนการของแซมที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ของเธอให้กับร็อบแฟนหนุ่มของเธอในคืนวันกามเทพ 

นักเรียนที่แต่งกายด้วยผ้าโปร่งและผ้าโพกศีรษะดอกไม้เข้ามาในห้องเพื่อแจกจ่ายดอกกุหลาบระหว่างการบรรยายในชั้นเรียน แซมได้รับดอกกุหลาบอีกครั้งจากนักเรียนชื่อเคนท์แมคฟูลเลอร์อดีตเพื่อนสมัยชั้นประถมที่หลงรักเธอ 

ในงานปาร์ตี้คืนนั้นจูเลียตไซคส์คนนอกที่ใคร ๆ ก็เรียกว่า ‘ไซโค’ ปรากฏตัวขึ้นและลินด์เซย์ก็เผชิญหน้ากับเธอทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกัน อย่างไรก็ตามนักเรียนคนอื่น ๆ อีกหลายคนที่เข้าร่วมงานปาร์ตี้ก็เข้าร่วมและดื่มเบียร์กับเธอด้วย จูเลียตลงเอยด้วยการออกจากงานปาร์ตี้ในขณะที่แซมและทั้งสามคนขับรถกลับบ้าน รถชนอะไรบางอย่างและพังเห็นได้ชัดว่าฆ่าพวกเขาทั้งหมด

แซมตื่นขึ้นมาในห้องของเธอในวันกามเทพคิดว่าก่อนหน้านี้เป็นฝันร้าย อย่างไรก็ตามในขณะที่แซมดำเนินวันต่อไปเธอพบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นค่อนข้างคล้ายกับฝันร้ายของเธอ ในตอนท้ายของคืนนี้แซมและเพื่อนของเธอเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งขณะขับรถกลับจากงานปาร์ตี้ 

แซมตื่นขึ้นมาอีกครั้งและตระหนักว่าเธออยู่ในห้วงเวลา 

ตัวละคร

Samantha Kingston – Sam เป็นเด็กผู้หญิงที่โด่งดังในโรงเรียนซึ่งเป็นคนพาลและทำตามสิ่งที่เพื่อนอีกสามคนของเธอกำลังทำ นอกจากนี้เธอยังไม่ปลอดภัยเพราะเมื่อก่อนเธอไม่เป็นที่นิยมและยังถูกรังแกโดยเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอลินด์เซย์เอดจ์คอมบ์ 

ลินด์เซย์เอดจ์คอมบ์ – ลินด์เซย์เป็นเด็กผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโรงเรียนพร้อมกับเพื่อนทั้งสามของเธอ เธอเป็นคนร่ำรวยและตลก แต่เป็นคนพาล 

Ally Harris – ในกลุ่ม Ally ถือเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในบรรดาทั้งหมด เธอเป็นคนน่ารักขี้รักและทำตามสิ่งที่เพื่อนของเธอทำ 

Kent McFuller – Kent เป็นผู้อาวุโสและบรรณาธิการกระดาษของโรงเรียนซึ่งเป็นที่รักในวัยเด็กของ Sam เขายังเป็นคนที่แปลกแหวกแนวเกี่ยวกับการเลือกเสื้อผ้าของเขา 

Juliet Sykes – Juliet เป็นคนนอกในโรงเรียนและถูกกลุ่มเพื่อนของ Sam รังแกอยู่ตลอดเวลาเรียกเธอว่า ‘โรคจิต’ เพราะรูปร่างหน้าตาของเธอ 

ร็อบโคแรน – ร็อบเป็นแฟนของแซมซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเด็กผู้ชายที่โด่งดังในโรงเรียน เขาไม่เกรงใจและหมกมุ่นอยู่กับตัวเอง 

Elody – Elody เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของ Sam เธอมีความมั่นใจมีสีสันและเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในกลุ่มตามแซม 

Izzy – น้องสาววัย 8 ขวบของ Sam นอกจากนี้เธอยังรังแกในโรงเรียนเพราะเสียงกระเพื่อมของเธอ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *