Bluray Thailand: เครื่องเล่นสื่อบลูเรย์ที่ดีที่สุดในการซื้อปี 2021 นี้

บลูเรย์เป็นประตูแห่งเทคโนโลยีในโลกแห่งภาพยนตร์ เป็นรูปแบบดิจิทัลที่แนะนำให้เรารู้จักกับภาพยนตร์ที่คมชัด ยิ่งไปกว่านั้นยังให้คุณภาพเสียงที่น่าทึ่งและความละเอียดของวิดีโอทำให้เหมาะสำหรับคืนดูหนังกับครอบครัวและเพื่อน ๆ เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ของคุณน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นคุณต้องมีเครื่องมือที่เหมาะสมในการเล่นแผ่น Blu-ray ของคุณ 

ที่ Bluray Thailand เราจะแสดงเครื่องเล่นบลูเรย์ 4k ที่ดีที่สุดที่ไม่เพียง แต่ให้คุณได้รับความละเอียดที่ดีที่สุด แต่ยังมี High Dynamic Range (HDR) ที่น่าทึ่งผ่านรูปแบบเซอร์ราวด์แบบอิงวัตถุอีกด้วย เนื่องจากมีเครื่องเล่นดิสก์ 4k ให้เลือกมากมายเราจะช่วยคุณเลือกเครื่องเล่นที่เหมาะกับคุณที่สุด! ตรวจสอบรายชื่อเครื่องเล่นสื่อที่ดีที่สุดด้านล่าง: 

  • Panasonic DP UB820EB

DP UB820EB มีเทคโนโลยีการประมวลผลวิดีโอแบบเดียวกับเครื่องเล่นเรือธงของแบรนด์ DP UB9000 ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างสองรุ่นนี้คือ UB820EB มีราคาย่อมเยากว่าทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ความละเอียดสูงได้อย่างสะดวกสบายในบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังให้เสียงที่หนักแน่นซึ่งช่วยเติมเต็มวิดีโอได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

นอกจากนี้อุปกรณ์นี้ยังรองรับคุณลักษณะสำคัญทั้งหมดของ HDR ซึ่งรวมถึง HDR10, HDR10 + และ Dolby Vision ด้วย HDR นี้อุปกรณ์ของคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากความละเอียด 4k ของดิสก์ Blu-ray ของคุณ หากสิ่งนี้ยังไม่เพียงพอที่จะโน้มน้าวให้คุณจับ DP UB820EB ได้การออกแบบที่เพรียวบางและเฉียบคมอาจทำให้คุณมีแรงผลักดันมากขึ้น!

  • Sony UBP-X700 

ในฐานะ บริษัท ที่รองรับ Blu-ray จึงไม่แปลกใจเลยที่ Sony จะรวมอยู่ในรายการอุปกรณ์อันดับต้น ๆ ของเรา พวกเขารู้วิธีสร้างอุปกรณ์ที่สามารถใช้เทคโนโลยีบลูเรย์และทำให้ผู้ใช้นำทางอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามจุดขายที่สำคัญของอุปกรณ์นี้คือความสามารถในการเล่นภาพยนตร์ 4k คุณภาพสูงในราคาครึ่งหนึ่งของเครื่องเล่นสื่ออื่น ๆ หากคุณกำลังมองหาผู้เล่นราคาถูกที่ทำงานได้ดีนี่แหล่ะ! 

  • Panasonic DP-UB150EB 

พานาโซนิคตัดสินใจที่จะทำให้เครื่องเล่นสื่อเป็นมิตรกับงบประมาณนับตั้งแต่ Sony เปิดตัวเครื่องเล่นเรือธง DP-UB150EB ใหม่นี้เป็นอุปกรณ์ที่เราสามารถอ้างได้อย่างมั่นใจว่าน่าซื้อ มันอาจจะเบาบางในแง่ของคุณสมบัติ แต่มีส่วนประกอบที่จำเป็นในการเล่นวิดีโอคุณภาพสูงควบคู่ไปกับเสียงที่น่าทึ่งและชัดเจน 

  • Sony UBP-X800M2

Sony UBP-X800M2 มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งสองสามอย่างที่ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน มีการออกแบบที่เรียบหรูและสะอาดตาซึ่งสามารถผสมผสานเข้ากับระบบความบันเทิงของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติมากมายที่นักดูหนังอาจพบว่ามีประโยชน์ คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งของอุปกรณ์นี้คือบลูทู ธ คุณสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังไร้สายของคุณเพื่อรับชมภาพยนตร์รอบดึกได้! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *